Home>Tin tức>Nhiều bất ngờ trong đêm bán kết Giọng hát Việt 2012

Nhiều bất ngờ trong đêm bán kết Giọng hát Việt 2012

Rate this post

Trong đêm liveshow 11, “sư tử” Kim Loan của đội Trần Lập chịu trách nhiệm mở đầu cho buổi biểu diễn. Chị chọn bài “Quay về đây”, một nhạc phẩm rock khá nặng, để truyền cảm cho người nghe là một thử thách không dễ dàng.

Kiên Giang được chọn là người đi tiếp trong đội của HLV Trần Lập

Kiên Giang chọn “Ave Maria” theo phong cách opera. Anh được HLV đội nhà nhận xét là hát tốt và chỉ cần nhận xét như vậy là đủ cho Kiên Giang. HLV Đàm Vĩnh Hưng khéo léo dùng những hình ảnh tưởng tượng thay lời nhận xét trực diện về tiết mục của Kiên Giang.

Hương Tràm được chọn là người ở lại dù số phiếu bầu từ khán giả của cô thấp hơn Trúc Nhân.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, hoàng tử Bùi Anh Tuấn chọn thể hiện khúc tình ca “Making Love Out Of Nothing At All”. Trần Lập khen hoàng tử đã biết chọn một bài có quãng giọng phù hợp, khoe được hết thanh sắc, nhưng nếu Tuấn biết khai thác giọng trầm hơn thì sẽ đem lại chiều sâu cho bài hát.

Muốn thế, Trần Lập nhắn nhủ Bùi Anh Tuấn hãy “tập thể thao để nâng cao thể lực”. Chàng hoàng tử có lẽ vẫn cần thêm nam tính trong mắt vị HLV của dòng nhạc rock này. HLV Thu Minh chọn cách “đi đường vòng” và khoe kiến thức để khen ngợi Bùi Anh Tuấn:

“Nếu ban tổ chức đưa ra một bài hát của Air Supply, bắt các thí sinh nam phải hát thì người chiến thắng sẽ luôn là Bùi Anh Tuấn. Ngay ở vòng Giấu mặt, Bùi Anh Tuấn đã là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã, có thanh gươm sáng lóa, sắc bén, và hình ảnh càng trở nên đúng nghĩa trong đêm nay. Em hát không có một tì vết… Thật đáng ngưỡng mộ”.

HLV Đàm Vĩnh Hưng khen Tuấn có “ngoại hình đẹp, giọng hát đẹp”, biểu diễn trên sân khấu tạo ra hiệu ứng cao với ánh đèn nhấp nháp, những cú gập người và lên giọng, nhấn nhá.

Xuân Nghi là đại diện của đội HLV Đàm Vĩnh Hưng trong đêm chung kết.

Xuân Nghi chọn vẻ đằm thắm, dịu dàng với nhạc phẩm “Mẹ yêu con”. HLV Đàm Vĩnh Hưng muốn làm mới Xuân Nghi, không muốn cô chỉ biết “gào thét, làm mọi thứ vỡ tung”, mà còn muốn Xuân Nghi dịu dàng, nhỏ nhẹ, đầy nữ tính. Trần Lập khen Xuân Nghi hát không còn chỉ biết có sức mạnh và vận lực, cô còn bắt đầu có chất khéo léo.

Ở đội Thu Minh, Hương Tràm hát “Run To You”. Trần Lập thay vì nhận xét về tiết mục của Tràm đã lên tiếng bênh vực “tiểu diva” trước dư luận rằng Tràm hát một màu pop ballad: “Đối với một nghệ sĩ, giữ được một phong cách trình diễn ổn định ở một dòng nhạc chủ đạo đã là đáng ngưỡng mộ rồi”.

Cũng nhờ sự ưu ái của HLV Hồ Ngọc Hà, Đinh Hương là người đi tiếp thay vì Bùi Anh Tuấn.

Trúc Nhân chọn nhạc phẩm “Gió mùa về”. Hồ Ngọc Hà khen Trúc Nhân biểu diễn hấp dẫn, có chiều sâu và là tiết mục mà cô thích nhất sau các tiết mục của “gà cưng”. Sau đó, Hà Hồ nhí nhảnh “tung hoa, tung hoa”.

Đàm Vĩnh Hưng dành cho Trúc Nhân một danh xưng trên ca sĩ một bậc, đó là nghệ sĩ. Hưng nhìn ra rằng Trúc Nhân đã chọn con đường rất khó đi, Nhân không chỉ ca mà còn diễn đầy nghệ thuật trên sân khấu.

Các thí sinh và HLV cùng thể hiện ca khúc

Trong đêm bán kết 30/12, ở đội Trần Lập, anh dành số điểm 50-50 cho Kiên Giang và Kim Loan nhưng phiếu bình chọn của khán giả dành cho Kiên Giang cao hơn nên Kim Loan phải dừng chân.

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Nghi là thì sinh có số phiếu bình chọn của khán giả cao hơn. Điểm của HLV dành cho Xuân Nghi và Đồng Lan là 50-50 vì vậy Xuân Nghi đi tiếp.

Ở đội Thu Minh, Trúc Nhân có số lượng bình chọn cao hơn với mức 50,7 % – một con số ưu thế quá mong manh, trong khi đó, Thu Minh lại cho Hương Tràm 55 điểm nên Hương Tràm là người được đi tiếp.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn có số lượng bình chọn cao hơn với 53%. Nhưng số điểm 55 của HLV lại dành cho Đinh Hương nên Đinh Hương được đi tiếp.

2012/12/31Thể loại : Tin tứcTab : , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc