Buffer

Rút hầm cầu tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh

rut ham cau - thong cong nghet

Nước thải các tác nhân gây bệnh này nước thải / bài viết tự hoại thông tin cung cấp cho một cuộc thảo luận chung các nội dung: các chất gây ô nhiễm, mầm bệnh, các thành phần của bùn khu dân cư điển hình bể tự hoại và cặn bã và trích dẫn một số mối nguy hiểm liên quan đến các bể tự hoại và nội dung bể chứa nước thải tự hoại.

InspectAPedia chịu đựng không có xung đột lợi ích. Chúng tôi không có mối quan hệ với các nhà quảng cáo cũng không phải với chủ đề hoặc dịch vụ được thảo luận tại trang web này.

Chúng tôi cũng cung cấp các liên kết đến thông tin chi tiết hơn trong các bài báo về ô nhiễm nitơ, làm thế nào để kiểm tra, kiểm tra và làm sạch ô nhiễm nước thải trong các tòa nhà, và những gì để làm về một hệ thống tự hoại sau khi nó đã bị ngập lụt.

Người đọc sẽ thấy CHẤT GÂY Ô NHIỄM nước thải trong các quả / rau và thảo luận của chúng tôi của các chất gây ô nhiễm nitơ trong nước thải tại CHẤT GÂY Ô NHIỄM NITROGEN nước thải .

Bất cứ ai làm việc trên hoặc xung quanh hoặc sở hữu một bể tự hoại nên chắc chắn sẽ thấy tự hoại & AN TOÀN hầm cầu . Lời trích dẫn của bài viết này bằng cách tham khảo trang web này và báo giá ngắn gọn cho mục đích duy nhất đánh giá được cho phép. Sử dụng các thông tin này tại các trang web khác, trong những cuốn sách hoặc tờ rơi bán được dành riêng cho tác giả. Đánh giá kỹ thuật của các chuyên gia ngành công nghiệp đã được thực hiện và đang diễn ra – ngươi đanh hoan nghênh và được liệt kê ở “tài liệu tham khảo.”

© Copyright 2012 InspectAPedia.com, All Rights Reserved. Sử dụng các liên kết trang hàng đầu chủ đề chính hoặc sử dụng các liên kết ở bên trái của mỗi trang để di chuyển trong phạm vi chủ đề và tài liệu tại trang web này liên kết xanh cho thấy bạn đang ở đâu trong một loạt tài liệu hoặc tại đây. website.

Điều gì làm cho bùn và rut ham cau - thong cong nghet tại đâu tốt nhất ?

?

Các thành phần của nước thải Nhập Để Septic Tank

Nước thải, hoặc “nước đen” từ một tòa nhà dân cư điển hình có chứa một loạt các chất vô cơ và hữu cơ có trong phân dư lượng phân, nước tiểu và các chất thải thực phẩm. Bao gồm được tiêu hóa thực phẩm, các tế bào da từ lớp niêm mạc ruột, vi khuẩn (coliform, khác), chất thải hữu cơ khác và các mảnh vỡ có thể đã nhập hệ thống rác như chất thải thực phẩm hoặc chất thải từ một máy xay rác, cellulose (hòa tan giấy vệ sinh); Nitơ , ammonia, nitrite, nitrate, phốt pho, sulfate, dầu mỡ.

(Chi tiết danh sách tác nhân gây bệnh lý nước thải theo), đã tuyên bố một cách đơn giản, và theo nhiều nguồn khác nhau như DEQ Utah

“Các chất gây ô nhiễm chủ yếu thải ra từ các hệ thống tự hoại vi trùng gây bệnh Các vi trùng (vi khuẩn và virus) có thể gây ra nhiều bệnh tật của con người.

Một chất gây ô nhiễm thải ra từ các hệ thống tự hoại được nitơ trong các hình thức của nitrat. Nếu mức độ nitrat của nước uống là quá cao, trẻ sơ sinh, đến tuổi sáu tháng tuổi, có thể phát triển một căn bệnh gây tử vong được gọi là hội chứng em bé màu xanh (methemoglobenemia).

Ngoài ra, nếu hóa chất độc hại được xử lý trong một hệ thống tự hoại, họ có thể thấm qua vào hệ thống thoát nước và vào nước ngầm. ”

Minnis (xem tài liệu tham khảo tại trang Trang chủ Hệ thống Septic) trích dẫn tổng chất rắn như 300-1200 mg / L, subcategorized vào giải thể cố định dễ bay hơi, lơ lửng cố định dễ bay hơi, và settleable. Cũng thấy NHIỄM lý nước thải trong các tòa nhà và 
Nước thải chất ô nhiễm trong quả / rau .

Các thành phần của nước thải liệu là gì

Jantrania & Gross (xem tài liệu tham khảo tại trang Septic Trang chủ Hệ thống) trong danh sách sau đây như là đặc tính của nước thải thô

 1. Tổng số chất rắn lơ lửng: 155-330 mg / L
 2. 5-ngày BOD: 155-286 mg / L
 3. Tổng số vi khuẩn coliform: Tháng Tám 10-Tháng 10 10 CFU/100mL
 4. Vi khuẩn coliform phân: Tháng Mười 6 – Tháng 10 8 CFU/100mL
 5. Ammonimum-nitơ, N 4-N: 4-13 mg / L
 6. Tổng nitơ: 26-75 mg / L
 7. Tổng phốt pho: 6-12 mg / L

(Danh sách đầy đủ trong cuốn sách của họ)

Các thành phần của nước thải hầm cầu là gì

Jantrania & Gross (xem tài liệu tham khảo tại trang Septic Trang chủ Hệ thống) trong danh sách sau đây là đặc điểm của tự hoại nước thải như nó lá bể tự hoại (chỉ giới hạn điều trị đã xảy ra).

 1. Tổng số chất rắn lơ lửng: 38-85 mg / L
 2. 5-ngày BOD: 118-189 mg / L (này là về giảm 40% từ mức độ nước thải vào)
 3. Vi khuẩn coliform phân: Tháng Mười 6 – tháng 10 7 CFU/100mL (lưu ý này giảm ít hoặc không có trên mức độ coliform trong nước thải vào)
 4. Ammonimum-nitơ, N 4-N: 30-50 mg / L (lưu ý rằng điều này là cao hơn đáng kể so với số lượng của họ cho nước thải thô)
 5. Tổng nitơ: 29-63 mg / L
 6. Tổng phốt pho: 8 mg / L

(Danh sách đầy đủ của các thành phần của bể tự hoại xả nước thải trong cuốn sách của họ)

Những gì được tìm thấy trong bùn được rut ham cau sạch sẽ

Được hoàn thành, một bể tự hoại thông thường có chứa các chất rắn bùn định cư ở phía dưới của nó, một lớp mỡ / váng nổi, và một khối lượng trung tâm của các chất rắn lỏng nước thải và giải thể.

Bởi vì nó là khó khăn để các thành phần nước thải hóa học riêng lẻ, tự hoại “bùn” được đo bằng số lượng oxy cần thiết để hỗ trợ việc tiêu thụ chất thải do vi khuẩn (vi khuẩn và khác) – nhu cầu oxy sinh hóa hoặc “HĐQT”.

Tổng chất rắn trong chất thải này (nếu được đo bằng cách cân những gì còn lại nếu nước thải có tất cả các nội dung nước loại bỏ) được chia thành: – tổng chất rắn lơ lửng (có thể được gỡ bỏ từ nước thải bằng cách sử dụng một bộ lọc 2.0u) – chất rắn hòa tan (hòa tan trong chất lỏng và do đó đi qua bộ lọc)

Dư lượng rắn cũng có thể được chia thành một phần chất rắn dễ bay hơi (được tiêu thụ Khi một mẫu được đốt cháy ở mức 550 degC) cố định và một phần chất rắn còn lại sau khi quá trình này.

Chất rắn Settleable, đó là chất rắn giải quyết ra của nước thải tự hoại, được định nghĩa là những hạt này sẽ giải quyết ra của nước thải sau khi một khoảng thời gian cụ thể.

Những chất gây ô nhiễm được tìm thấy trong rut ham cau

Dầu mỡ trong nước thải, bể tự hoại và thời gian nhất định đủ, sẽ tăng lên trên cùng của hồ và tham gia các lớp váng nổi. Trong nước thải ở dầu và dầu mỡ sẽ được chủ yếu từ mỡ động vật hoặc thực vật.

Khí được tìm thấy trong hầm cầu nên làm rut ham cau

Methane Gas nguy hiểm trong các bể tự hoại:

Cuối cùng, không thực sự là một thành phần trực tiếp bùn tự hoại hoặc cặn bã nổi khí, bao gồm khí mê-tan gây cháy, được sản xuất bằng cách phân hủy chất hữu cơ bao gồm cả nước thải.

Độc giả đã gửi cho chúng tôi báo cáo các vụ cháy, nổ, và thậm chí tử vong liên quan đến đánh lửa tình cờ khí mêtan qua bể tự hoại hoặc ngạt thở gây ra bằng cách nhập hoặc rơi vào một bể tự hoại.

Xem khí mê-tan tự hoại và hệ thống tự hoại khí nổ hoặc mối nguy ngạt thở như hydrogen sulfide. Cũng thấy AN TOÀN tự hoại & hầm cầumà chúng tôi mô tả ngạt thở tự hoại khí mê-tan và dễ nổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Partner: rut ham cau | ao bong da | ao the thao | mu bao hiem | gau bong | xe do | vietjet air