Home>Xe rút hầm cầu

Xe rút hầm cầu

Các loại xe rút hầm cầu công nghệ mới

Để phục vụ quý khách hàng được thuận lợi chúng tôi có các loại xe hút và những đơn giá sau:

– Loại xe 1 khối.

Xe hút hầm cầu

– Loại xe 2 khối.

Xe hút hầm cầu

– Loại xe 3 Khối.

Xe hút hầm cầu

Công ty thông cầu cống nghẹt Thanh Hiền với nhiều năm hoạt động trong ngành, đã triển khai rút hầm cầu thành công trên 300 khách hàng và đối tác, tư vấn – đào tạo cho hàng trăm học viên vào nghề.

Với phương châm luôn đổi mới, sáng tạo, tận dụng triệt để lợi ích của công nghệ, Thanh Hiền luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong công tác thông cầu cống nghẹt, đi sâu vào công nghệ thông tin, dùng tri thức và sự nhiệt tình mang lại những thành quả tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên của Thanh Hiền được tập hợp từ những con người trẻ trung, năng động, yêu nghề, sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để phục vụ khách hàng. “Khách hàng là thượng đế” chính là Kim Chỉ Nam cho mọi hoạt động của công ty.

Mỗi dự án triển khai đến khách hàng, luôn đc Thanh Hiền tư vấn tận tình, cặn kẽ, vì vậy luôn giúp khách hàng yên tâm, thoải mái khi làm việc với chúng tôi. Để đạt được sự yêu mến và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cho đến ngày hôm nay, bao mồ hôi – công sức, bao khó nhọc mà Thanh Hiền phải trải qua có thể nói không gì diễn tả được, nhưng đó lại là niềm vui sướng nhất mà chúng tôi mơ ước.

Chuyên rút hầm cầu – thông cống nghẹt với hàng chục loại xe khác nhau, 3-4 khối, nhanh chóng, không gây mùi, không làm cho gia đình bạn hay cả hàng xóm phải than phiền , cảm thấy khó chịu khi triển khai dịch vụ

Hãy chọn công ty rut ham cau thong cong nghet Thanh Hiền làm đối tác tin cậy của bạn

MỌI NHU CẦU XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Rút hầm cầu Thanh Hiền – DD: 0909.609.125 – 0918.064.139 -(08).62669732
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:


– Trụ sở công ty: Số 616 Cộng Hòa – Phường 13-Q.Tân Bình-TP.Hồ Chí Minh 

Hợp tác xã vệ sinh môi trường tại TP. Hồ Chí Minh

– Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để quý khách hàng tiện thanh toán