0989526404

Home>Tin tức>Rut ham cau : Số phận của Silicon Valley ảm đạm

Rut ham cau : Số phận của Silicon Valley ảm đạm

Rut ham cauThong cong nghet cho biết :Silicon Valley có một vấn đề vị trí nghiêm trọng, theo một vài giám đốc điều hành bán dẫn.

Giám đốc điều hành của Intel và Cypress Semiconductor nói rằng Silicon Valley là ở trong tình trạng xấu.

Nghĩa đen. Vấn đề cơ bản là California, theo ý kiến gần đây từ Giám đốc điều hành Intel Paul Otellini và Cypress CEO TJ Rogers.
Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Intel Capital ngày Thứ tư, Otellini cho biết Intel đã không được thêm vào một công việc ở California ít nhất trong một thập kỷ, theo một báo cáo trong The Wall Street Journal.
Ông đặc trưng tương lai của California như ảm đạm cho các doanh nghiệp. “Chúng tôi đang rất gần gũi với screwing nó lên, đó là thảm hại … tôi lo lắng rằng chúng tôi phải nhấn vực thẳm trước khi chúng tôi có thể sửa chữa những điều, và tôi lo lắng rằng vực thẳm sẽ được nhiều hơn như Hy Lạp,” ông nói.
Nếu bạn nghĩ rằng tình cảm mà là tiêu cực, lắng nghe Giám đốc điều hành Cyrpress nói với Times EE.
California là một trong những nơi khó khăn nhất để làm kinh doanh trên mặt đất “, ông nói.
Rogers bemoans thực tế là tất cả các sản xuất Cypress đã rời khỏi thung lũng. “Mọi người trên đường phố và đèn tắt”, Rodgers nói.
Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao sáng silicon đã phàn nàn về nhà nước của Silicon Valley. Cựu Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Intel Andy Grove đã thổi thực hành Valley nhiều hơn một vài lần.
Nhưng thực tế là California luôn được trích dẫn là lực lượng tiêu cực ban sơ lái xe các doanh nghiệp của Thung lũng Silicon CEO không lo lắng.

2012/10/8Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Contact Me on Zalo