0989526404

Home>Tin tức>Rut ham cau : thời đại kỹ thuật số

Rut ham cau : thời đại kỹ thuật số

Rut ham cau Trong thời đại kỹ thuật số, chiến tranh là không có xuống mặt đất.
Chính phủ Israel hôm chủ nhật cho biết nó đã được nhấn với hơn 44 triệu cuộc tấn công kể từ khi nó bắt đầu cuộc đình công trên không vào dải Gaza tuần trước. Không tên, của tập thể hacker, nhận trách nhiệm dành một số trang web và rò rỉ mật khẩu vì cái mà họ gọi Israel “man rợ, điều trị tàn bạo và hèn hạ” của người Palestine thong cong nghet.
“Trận chiến này đã được chiến đấu trên ba mặt trận”, Carmela Avner, nhân viên thông tin chính của Israel, cho biết trong một thông cáo báo chí vào ngày Chủ nhật. “Đầu tiên là vật lý, thứ hai là thế giới của các mạng xã hội và thứ ba là các cuộc tấn công không gian mạng.
“Những kẻ tấn công đang cố gắng để gây tổn hại cho các khả năng tiếp cận các trang web chính phủ của Israel trên cơ sở hiện Khi các sự kiện như hoạt động hiện tại xảy ra, khu vực này nóng lên và. Chúng ta thấy hoạt động gia tăng. Vì vậy, tại thời điểm này, bảo vệ hệ thống máy tính của chính phủ là vô giá tầm quan trọng. ”
Twitter như một vũ khí ở Gaza
Israel và cánh quân sự của Hamas đã bị chỉ trích vì sử dụng đã sẵn sàng để chia sẻ hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội để lây lan quay về cuộc xung đột đã cướp đi sinh mạng của khoảng 100 người Palestine và 3 người Israel kể từ khi bạo lực trở lại-và-ra lại bắt đầu hôm thứ Tư.
Có một số tranh chấp về hiệu quả của các cuộc tấn công không gian mạng.
Israel cho biết các cuộc tấn công phần lớn đã không thành công.
“Chúng tôi đang gặt hái những Rut ham cau thành quả từ việc đầu tư trong những năm gần đây trong việc phát triển các hệ thống phòng máy vi tính, nhưng chúng tôi có rất nhiều công việc trong cửa hàng cho chúng tôi”, Bộ trưởng Tài chính Israel Yuval Steinitz cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản.
Reuters trích dẫn ông nói rằng chỉ có một trang web xuống trong 10 phút.
CNN iReport: Instagram người dùng lương hòa bình ở Israel
Vô danh, trong khi đó, đăng một danh sách hơn 650 trang web dựa trên Israel cho biết họ đã được đưa xuống hoặc tẩy xóa kể từ tuần trước.
“Họ đã gõ cửa các trang mạng, xóa cơ sở dữ liệu và đã bị rò rỉ địa chỉ e-mail và mật khẩu, Casey Chan đã viết thứ sáu cho các trang web công nghệ Gizmodo. “Đó là một gỡ bỏ whopping”.
Một bài viết trên một buổi sáng thức ăn Twitter Không tên thứ hai cho biết một tập hợp các tin tặc đã tẩy xóa các phiên bản Israel của một số trang web của Microsoft, bao gồm cả Bing, MSN và Skype. Khách truy cập vào trang web của Israel Bing vào sáng thứ Hai đã nhìn thấy một rant chống Israel thay vì một trang chủ công cụ tìm kiếm.
“Microsoft là nhận thức của các defacements trang web và làm việc để có được tất cả các trang web đầy đủ chức năng”, một phát ngôn viên của công ty đã viết trong một e-mail với CNN. “Hiện nay, chúng tôi đã thấy không có bằng chứng cho thấy sự thỏa hiệp của thông tin khách hàng, nhưng sẽ có hành động để giúp bảo vệ khách hàng khi cần thiết.”
Một trang liên kết với Anonymous cũng đăng một mối đe dọa mới: “Tháng 11 năm 2012 sẽ là một tháng để nhớ (Israel Lực lượng Quốc phòng) và lực lượng an ninh Internet Israel Thống đốc / sẽ trở thành một chiến tranh ảo”.
Một số nhà quan sát đã diễn này như một dấu hiệu của một trận chiến kỹ thuật số leo thang.
Rut ham cau “Beyond từ chối dịch vụ” chiến thuật chỉ trang web bị chặn với lũ dữ liệu rác, tin tặc cũng tăng cường các cuộc tấn công của họ thâm nhập bất cứ mục tiêu nào có sẵn cho họ dễ bị tổn thương, dẫn đến hàng chục ngàn công dân Israel và ủng hộ dữ liệu cá nhân bán phá giá vào mạng, “đã viết Andy Greenberg từ Forbes.
Người khác cho biết hầu hết các mối đe dọa của Anonymous “đã” rỗng “cho đến nay.
“Hôm nay, Anon thiếu tài năng và sự gắn kết bán nó một lần tự hào trên mạng Internet, và chiến dịch trực tuyến của mình gần đây nhất là một lời nhắc nhở lúng túng,” Sam Biddle đã viết cho Gizmodo vào thứ hai. “Đây là một cuộc chiến tranh hơn tương đương hacker egging nhà của một ai đó và sau đó cỏ dại hút thuốc đằng sau một Denny.”
Nhóm đang kêu gọi chiến dịch # OpIsrael thong cong nghet.
“Trong khi chính phủ Israel gần như chắc chắn có bản sao lưu của cơ sở dữ liệu aformentioned, các cuộc tấn công cũng như defacements cho thấy Không tên không chỉ làm spree thông thường của nó quá tải các trang web mục tiêu,” viết một blog công nghệ, TheNextWeb.
“OpIsrael dường như đã nhận được tin tặc nhiều liên quan đến những người quan tâm trong việc làm thiệt hại thực tế, hoặc một cái gì đó ít nhất đó là lâu dài hơn một chút so với 404 chỉ là một”, đó là mã xuất hiện trực tuyến khi một trang web sẽ không tải.
Greenberg, từ Forbes, làm cho các điểm quan trọng là không có thiệt hại kỹ thuật số này so sánh với sự mất mát của cuộc sống trên mặt đất ở Trung Đông.
“Không tên ‘các cuộc tấn công, tất nhiên, hầu như không đăng ký so với thiệt hại vật chất gây ra bởi cả hai bên trong cuộc xung đột Gaza”, ông viết Rut ham cau.

2012/11/20Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Contact Me on Zalo