0989526404

Home>Tin tức>Thiết kế web: setters chiến thắng trên Guinness

Thiết kế web: setters chiến thắng trên Guinness

Rut ham cau Trong 28 phụ nữ limbering trên bờ phía nam của sông Thames, London đã cho người đi làm buổi sáng một tiếng cười khi họ đã phá vỡ kỷ lục thế giới cho hầu hết mọi người nhồi nhét vào một chiếc xe Mini.

Khuôn mặt và các bộ phận cơ thể đè bẹp đối với kính chắn gió, ngón chân nguy hiểm gần bản lề cửa thuộc về một nhóm của những người đam mê thể dục có diễn viên đóng thế thành công theo một kỷ lục didgeridoo chơi mới được thiết lập tại Úc và số lượng lớn nhất của phụ nữ – hơn 2.500 – nhảy múa một Kaikottikali truyền thống Ấn Độ trước đó trong ngày.

“Adrenaline The tuyệt vời, nhưng nó giống như những điều tồi tệ nhất bao giờ – không có không khí không, bạn chỉ có vùng ra,” nói Jayne Brockwell, một trong các xe-luyện thi kỷ lục-máy cắt mà cẩn thận dàn dựng vị trí kiếm được cô những biệt danh “Gearstick Girl “.

Nỗ lực kỷ lục thậm chí còn khó chịu hơn được lên kế hoạch cho sau này vào thứ năm trong số những SV này là Manjit Singh, “người đàn ông sắt” từ tiếng Anh của thành phố Leicester, người sẽ cố gắng để nâng hơn 23,5 kg (51 lbs) bằng cách sử dụng chỉ có hốc mắt của mình .

 “Tôi nghĩ rằng đó là một loại nhu cầu cơ bản của con người để thiết lập cho mình những thách thức và tự đẩy mình”, Craig Glenday, Guinness World Records biên tập viên, nói với Reuters.

“Sự khác biệt giữa chúng tôi từ động vật là chúng ta làm những điều mà mất tập trung và vui vẻ – đó là chỉ có niềm vui … nâng cao tiền cho từ thiện.”

Các tình nguyện viên ở Italy sẽ cố gắng để tạo ra đồng tiền sô cô la lớn nhất để quyên góp tiền để khôi phục lại một trường tiểu học gần Modena bị phá hủy trong một trận động đất.

Rut ham cau Qua Đại Tây Dương, 420.000 học sinh Mỹ sẽ tham gia trong một “tốc độ-stack”, nhằm phá vỡ kỷ lục về số lượng của những người đồng thời xây dựng các kim tự tháp của cốc giấy.

Glenday cho biết: “Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn … nhưng trong thực tế, những gì bạn tìm thấy là họ sử dụng những điều này để cải thiện kỹ năng vận động của trẻ em và phối hợp tay và mắt”.

“Chúng tôi đang hy vọng với 420.000 … mà làm cho nó sự kiện của chúng tôi lớn nhất của tất cả các lục Guinness thế giới các sự kiện ngày kỷ lục mà chúng tôi từng thực hiện” Rut ham cau.

2012/11/15Thể loại : Tin tứcTab :

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Contact Me on Zalo