0989526404

Home>Tin tức>Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Rut ham cauthong cong nghet Có một cống bị tắc? Chúng tôi biết cảm giác như hồ nước bắt đầu thu thập xung quanh cống của bạn, bạn sẽ có được một cảm giác chìm ở dưới cùng của dạ dày của bạn. Bạn đang strapped cho tiền mặt để quyết định để cố gắng tấn công các cống bị tắc bản thân và quyết định không gọi một thợ sửa ống nước. Các tin tốt là rằng các vấnđề cống bị tắc nhất thường là dễ dàng, đủ để sửa chữa trên của riêng bạn mà không cần phải gọi một chuyên gia hệ thống ống nước cống .

Chủ nhà trung bình sẽ có thể để xóa hầu hết các guốc trong một cống trong một vài giờ hoặc ít hơn. Hãy thử một số trong những điều sau đây làm nó tự hộ gia đình tắc mẹo cống mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

 

 1.  Rut ham cau Để xóa một cống bị tắc, hãy thử kỹ thuật này đơn giản trước khi cố gắng sử dụng bất kỳ sản phẩm hóa chất thương mại:Đổ 1/2 chén muối xuống cống tiếp theo nước sôi. Tiếp tục để tuôn ra với nước máy rất nóng cho đến khi làm tắc nghẽn là rõ ràng.

   

 2. Hãy thử đổ một cốc sữa chua (không có trái cây) xuống cống và để nó trong vài giờ. 
 3. Sự thoát nước bị tắc từ tóc xuống cống?Nếu bạn có Nair (chân tóc remover) đặt xung quanh bạn có thể cố gắng đổ một chai xuống cống của bạn. Để cho nó ngồi cho khoảng một nửa giờ, sau đó đổ nước nóng xuống cống. Nó sẽ làm sạch và tiếp tục làm việc trên gunk và tóc tiếp tục xuống dòng như nó tiếp tục di chuyển xuống các đường ống và cống rãnh.

   

 4. Đặt một số súp đĩa (như Dawn) xuống cống của bạn. Theo nó với một số nước nóng và nó sẽ làm các trick để thông thoáng cống của bạn thong cong nghet
 5. Chạy chậm cống, bạn có thể lắc một hộp một nửa baking soda xuống cống, sau đó đổ trong một cốc giấm. Nó nên bong bóng và bọt, vì vậy bạn có thể muốn để trang trải với một chiếc khăn. Khi nó dừng lại tạo bọt, xả cống với nước nóng khoảng 2-3 phút. 
 6. Nếu bạn có thể có được ở các đường ống cống, mở nó lên. Một vòi nước, vòi lên thông qua các ống thoát nước và biến nước của bạn. Nó sẽ được tung ra làm tắc nghẽn và rửa nó ra. Không có hóa chất có liên quan và thường làm việc. 
 7. Rut ham cau Nếu bạn đang mệt mỏi của việc bị tắc cống trong nhà, một trong những cách để làm sáng tỏ hệ thống ống nước của bạn bằng cách sử dụng một pit tông đơn giản. Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng pít tông cho nhà vệ sinh, hãy nhớ mà bạn có thể sử dụng một riêng biệt cho các ứng dụng khác, bao gồm cả cống làm sạch một bồn rửa.Khi sử dụng một pit tông, sử dụng rất nhiều vũ lực để nhấn pít tông xử lý xuống trên sự tắc nghẽn cống. Chờ một phút và sau đó xem nếu làm tắc nghẽn được xóa. Sau đó, bạn có thể lặp lại quá trình làm sạch các cống khi cần thiết.

   

 8. Vẫn có vấn đề với bị tắc cống? Không có hóa chất hay đầu cống bị tắc sẽ làm việc một cách hiệu quả như là một cống $ 30 thanh toán bù trừ “con rắn” mà bạn có thể mua ở hệ thống ống nước địa phương hoặc cửa hàng phần cứng.Nếu vẫn thất bại, bạn sẽ cần phải gọi một thợ sửa ống nước địa phương và có anh ta có một cái nhìn vào nó Rut ham cau.

2013/01/3Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

9 sự kiện "nóng" nhất của nền kinh tế Việt năm 2012

Contact Me on Zalo