0989526404

Home>Tin tức>Thong cong nghet quan 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Thong cong nghet quan 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Rut ham cau CNN có nhiều đội ở Gaza, Israel và các nước lân cận để mang lại cho bạn những thông tin chính xác về cuộc xung đột, tác động trên con người và các cuộc đàm phán để chấm dứt bạo lực.
Gần biên giới Israel-Gaza (CNN) – Hy vọng được một thời gian ngắn đưa ra sau đó tiêu tan thứ ba cho một bình tĩnh sắp xảy ra giữa Israel và Hamas, các nhà ngoại giao sốt sắng tìm kiếm một cách để chấm dứt bạo lực chết người Rut ham cau.
Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã đến trong khu vực, nơi mà cô đã được lên kế hoạch để gặp gỡ với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, Cơ quan Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas và Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsy, người đang làm việc môi giới một lệnh ngừng bắn.
Gaza được điều hành bởi Hamas, mà Hoa Kỳ và các nước khác xem xét một tổ chức khủng bố.
Clinton nói chuyện với các phóng viên bên cạnh Netanyahu tại Giê-ru-sa-lem tại văn phòng thủ tướng, cung cấp Israel sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và bày tỏ hy vọng về một nền hòa bình lâu dài. Rut ham cau Cô cảm ơn Ai Cập và đặc biệt Morsy cho những nỗ lực của họ.
Bản đồ: Israel
Trận chiến tuyệt vọng để sống ở Gaza Clinton củng cố hỗ trợ cho Israel đụng độ người biểu tình Pro-Gaza với quân đội thường dân thiệt mạng ở Gaza nguyên nhân gây ra phản ứng dữ dội
Hillary Clinton chia tay tour du lịch có đường vòng
“Tổng thống Obama yêu cầu tôi đến Israel với một thông điệp rất rõ ràng cam kết của Mỹ đối với an ninh của Israel là đá rắn và vững chắc. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng đó là điều cần thiết để de-leo thang tình hình ở Gaza”, cô nói. “Mục tiêu phải là một kết quả bền mà thúc đẩy sự ổn định và tiến bộ trong khu vực an ninh và nguyện vọng chính đáng của Israel và Palestine cũng như”.
Thứ ba đánh dấu ngày thứ bảy của bạo lực chết người đã biến thành cơn ác mộng cho hàng triệu người ở Israel và Gaza. Rockets trời mưa như số người chết vẫn tiếp tục tăng.
Có một khoảnh khắc khi nó trông giống như các cuộc tấn công có thể ngừng. Một quan chức cấp cao của Hamas nói với CNN “bình tĩnh” sẽ được công bố lúc 9 giờ địa phương (02:00 ET). Nhưng điều đó đã không xảy ra.
Ý kiến: Làm thế nào điều này có thể là cuối cùng cuộc chiến Gaza
Sau đó, phát ngôn viên của Hamas Sami Abu Zuhri nói rằng Israel đã không đồng ý với các điều khoản mà có thể ngăn chặn cuộc chiến.
Tương tự như vậy, Morsy của Ai Cập cho biết “trò hề công xâm lược của Israel vào dải Gaza sẽ kết thúc trong một vài giờ.” Tuy nhiên, một vài giờ trôi qua, và văn phòng của Morsy nói với CNN không mong đợi bất kỳ thông báo tối thứ ba.
A “dịu xuống” có thể ngăn chặn bạo lực, nhưng không giống như là một chính thức ngừng bắn hoặc thỏa thuận ngừng bắn. Israel đã nói rằng nó muốn có một thỏa thuận ngừng bắn, nhưng đã không được chỉ định liệu ai có thể sắp xảy ra.
“Rõ ràng, không một quốc gia có thể chịu được một cuộc tấn công bừa bãi vào thường dân của nó”, ông Netanyahu khi đứng bên cạnh Clinton. “Bây giờ, nếu có một khả năng đạt được một giải pháp lâu dài cho vấn đề này thông qua các phương tiện ngoại giao, chúng tôi thích điều đó. Nhưng nếu không, tôi chắc chắn rằng bạn hiểu rằng Israel sẽ phải thực hiện bất cứ hành động cần thiết để bảo vệ người dân. ”
Netanyahu cáo buộc “kẻ thù khủng bố” “làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của mình để tối đa hóa số lượng thương vong dân sự Rut ham cau.”
Gaza
Diện tích đất: 360 km vuông hoặc 138 dặm vuông

Dân số: Gần 1,7 triệu

Đó là về kích thước của Detroit, Michigan (pop. 710.000)

Hoặc Malta cộng với San Marino (kết hợp pop. 427.000)

Tôn giáo: Hồi giáo (chủ yếu là người Sunni) 99,3%, Thiên chúa giáo 0,7%

Nền kinh tế: Nông nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ

Thất nghiệp: 40% trong năm 2010
Các báo cáo từ nhân viên CNN trên mặt đất
Theo Bộ Y tế Gaza, 27 người đã thiệt mạng Thứ ba, kể cả trẻ em, và 137 người Palestine đã thiệt mạng kể từ khi chiến tranh mới nhất bùng nổ. Hơn 1.100 người bị thương.
Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người trong số các nạn nhân chiến binh.
Thong cong nghet Năm người đã thiệt mạng ở Israel, theo Bệnh viện Soroka của Israel. Hơn 70 người bị thương, bao gồm cả binh lính, các quan chức Israel cho biết.
Số người chết ở Israel chuyển 3-4 đầu khi một người lính 18 tuổi đã bị giết trong một cuộc tấn công tên lửa ở thị trấn Eshkol, các quan chức cho biết. Con số này lên 4-5, theo đến bệnh viện, khi một Bedouin 30 tuổi đã bị giết chết.
Israel cho biết họ đã tổ chức một cuộc tấn công vào Gaza để cung cấp cho thời gian nỗ lực ngoại giao. Những nỗ lực này bao gồm các cuộc hội đàm với Clinton và Tổng Thư ký LHQ Ban Ki-moon.
Một nguồn tin quen thuộc với các cuộc thảo luận tại Giê-ru-sa-lem nói với CNN, “Một trong những yêu cầu của Israel rằng cần phải có một khoảng thời gian yên tĩnh trong 24 giờ trước khi cam kết bất kỳ thỏa thuận.”

2012/11/21Thể loại : Tin tứcTab : ,

Đối tác: hút hầm cầu, hút hầm cầu, hút hầm cầu

Bài viết liên quan

Rut ham cau cho truong hoc

Rut ham cau cho cong ty

Hut ham cau gia re tai tphcm

Rút hầm cầu giá rẻ nhất TPHCM

Thong cong nghet: 8 mẹo sửa công bị tắc

Contact Me on Zalo